fbpx

Bạn đang muốn kiếm tiền online từ việc làm Affiliate marketing liên kết? Bạn đang tìm kiếm mạng lưới website affiliate, công ty affiliate marketing tại Việt Nam uy tín?

Vậy thì, trong nội dung bài viết hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn danh sách các trang web affiliate ở Việt Nam, affiliate company tốt nhất mà bạn nên tham gia!

 

Lưu ý: Nội dung giới thiệu các web affiliate company uy tín, chúng mình sẽ có 2 phân khúc:

Thứ nhất: Các mạng tiếp thị liên kết (Affiliate Network), đây là đơn vị trung gian giữa Publisher và Advertiser

Thứ 2: Chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Program), đây là các chương trình riêng được phát triển trực tiếp bởi các Advertiser sản xuất và cung cấp.

 

 

Cùng tìm hiểu sâu hơn thôi nào!

Website affiliate tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Affiliate Network hay còn gọi là mạng lưới tiếp thị liên kết, là đơn vị trung gian, cầu nối cho các nhà cung cấp sản phẩm và người làm tiếp thị.

Bởi vì, các nhà cung cấp (advertiser) có sẵn nguồn hàng đấy, nhưng bị giới hạn nguồn data và khả năng tìm kiếm

Còn những người làm tiếp thị liên kết như chúng ta (publisher) có đủ khả năng quảng bá và bán hàng nhưng không vốn đầu tư, không tìm được sản phẩm uy tín, chất lượng để bán.

Lúc này, các web Affiliate Network xuất hiện như “ông mai bà mối” đã “se duyên” cho Advertiser và Publisher tìm được nhau.

Đồng thời, Affiliate Network sẽ chịu trách nhiệm quản lý cung cấp thông tin cho hai phía. Họ sẽ nhận tiền hoa hồng từ Advertiser và trả cho Publisher theo đúng quy định.

 

Theo một khảo sát từ Forrester Group, 83% các công ty lớn đều sử dụng Affiliate Network để kết nối và đảm bảo các chính sách đối với các Publisher.

 

 

Vậy hiện nay có các mạng website affiliate marketing liên kết nào uy tín?

AccessTrade (AT)

Đây là một Affiliate Network nổi tiếng và tiên phong trên thị trường Việt Nam, ra mắt từ năm 2001 nhưng đến năm 2015 mới chính thức có mặt ở đất nước chúng ta.

website affiliate

Hiện đang hoạt động tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan và Indonesia trực thuộc Interspace Co, Ltd (Nhật Bản) phát triển.

Cá nhân mình thấy đây là một mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam uy tín với đa dạng sản phẩm, ngành hàng phong phú nhất hiện nay từ: Thương mại điện tử, sức khỏe, giáo dục, tài chính, du lịch…

Bên cạnh đó, AccessTrade còn là cầu nối tiếp thị liên kết được nhiều thương hiệu lớn hợp tác tham gia vào như Shopee, Tiki, Lazada, Vntrip, Citibank,….

Điểm mạnh của website Affiliate marketing liên kết này đó chính là cung cấp một hệ thống báo cáo chuyên nghiệp, để các publisher và cả advertiser dễ dàng quản lý và theo dõi.

Đặc biệt, với hệ thống website affiliate này được cập nhật chính xác theo real time, các công cụ tạo link, banner hỗ trợ rất trực quan.

Chính vì vậy, là một chú “gà mờ” như mình cũng dễ dàng thao tác và trải nghiệm được.

Về vấn đề hoa hồng tại AccessTrade được đánh giá ở mức ổn định, dao động trong khoảng 4 – 8%. Thậm chí có một số sản phẩm như tài chính hoa hồng lên tới 20% cho mỗi lần chuyển đổi thành công.

Về vấn đề thanh toán, website affiliate AccessTrade được giới chuyên môn, cộng đồng Affiliate đánh giá là rất tốt.

Họ thường thanh toán đúng thời hạn quy định (vào ngày 15 hàng tháng) với mức thanh toán tối thiểu là 200.000vnđ. Nếu bạn chưa đạt đến ngưỡng tối thiểu này thì sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Vừa qua, affiliate company AccessTrade cũng vừa phát triển chương trình AccessTrade IQ, với mục đích giúp mọi người trả lời các câu hỏi khi tham gia Affiliate cùng AccessTrade.

 

===> Tìm hiểu làm affiliate AccessTrade tại đây

MasOffer (MO)

Là một trong các trang web tiếp thị liên kết ở Việt Nam uy tín, MasOffer được xây dựng và phát triển bởi công ty cổ phần Eway (đơn vị chủ quản của Sàn game ePlay, AdFlex,…).

website affiliate

Vậy nên, MasOffer nhanh chóng trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều Publisher đam mê kiếm tiền. Tính thời điểm hiện tại, con số Publisher tại đây đã lên tới hơn 10.000 thành viên.

Ngoài ra, website affiliate MasOffer cũng là mặt trận thu hút được nhiều đối tác lớn với nhiều ngành hàng, sản phẩm/dịch vụ kèm theo mức hoa hồng cao để mọi người tham gia.

Đặc biệt, thanh toán hoa hồng tại MasOffer cũng như AT ở mức tối thiểu là 200.000vnđnhận lương vào ngày 20 – 25 mỗi tháng.

Tại website affiliate MasOffer được cộng đồng Affiliate đánh giá có thế mạnh chính là công nghệ.

Affiliate platform này cung cấp cho các publisher các công cụ giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi, extension, tạo link…để kiếm được hoa hồng nhiều hơn.

Có vẻ, website affiliate MasOffer đang dần khẳng định chỗ đứng của mình trên cộng đồng affiliate company để tăng sức cạnh tranh với các trang tiếp thị liên kết tại Việt Nam khác.

 

===> Tìm hiểu chương trình affiliate MasOffer tại đây

AdFlex

 

AdFlex được biết đến là “người anh em thiện lành” của MO vì đều cùng một đơn vị chủ quản là Eway.

 

 

Trước đây, AdFlex hoạt động trong lĩnh vực về game, ứng dụng smartphone

Nhưng trước sự ảnh hưởng quá lớn đến từ Affiliate họ đã bắt đầu rẽ hướng sang lĩnh vực mới này để tao sân chơi mới cho cộng đồng website affiliate trong nước.

Với nền tảng chuyên cung cấp các game và ứng dụng di động cho Smartphone, nên các sản phẩm tiếp thị tại AdFlex chủ yếu xoay quanh thể loại này.

Bên cạnh đó, AdFlex còn phát triển thêm nhiều ngành hàng mới về làm đẹp, thời trang, sức khỏe,… với hoa hồng lên đến 400.000vnđ/sản phẩm.

website affiliate

Đặc biệt, khi tham gia vào mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam này sẽ được AdFlex hỗ trợ từ Landing page, banner quảng cáo, vấn đề kỹ thuật liên quan trong hệ thống chuyên nghiệp.

 

===> Tìm hiểu chương trình affiliate AdFex tại đây

Web affiliate VatGia.com

Vatgia là một trang rao vặt kỳ cựu trong làng “website rao vặt” mà hầu như ai cũng biết. Với sự ra đời của nhiều trang TMĐT nên nền tảng này dần mai một.

web affiliate

Tuy nhiên, gần đây do nhận thấy xu hướng tiếp thị liên kết bùng nổ nên Vatgia cũng đã chính thức tham gia.

Với chương trình tiếp thị liên kết của affiliate company Vatgia, mọi người sẽ có cơ hội lựa chọn nhiều sản phẩm để tiếp thị.

Theo như tìm hiểu, mình thấy affiliate company Vatgia hiện nay trả hoa hồng cụ thể cho từng sản phẩm khá cao. Có nhiều sản phẩm hoa hồng lên tới 5 triệu đồng/đơn.

Hoa hồng sẽ được thanh toán hàng tháng trực tiếp qua tài khoản ngân hàng.

 

===> Tìm hiểu chương trình affiliate Vatgia tại đây

Website affiliate Optimise

Optimise là nền tảng web affiliate trung gian như AT hay Adflex. Đây là mạng lưới tiếp thị liên kết ra đời ở Anh và hiện nay đã có mặt ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Optimise là một network affiliate mới tại VN nhưng cũng có những điểm nổi bật như:

– Nhiều advertiser lớn, nổi tiếng trên toàn thế giới như: Amazon, Pizza Hut, Shopee, Lazada, Grab, Lixibox, Bamboo …

– Đa dạng chiến dịch với nhiều lĩnh vực, ngành hàng khác nhau như: TMĐT, tài chính, du lịch, giáo dục…

marketing liên kết

Điểm đặc biệt ở Optimise chính là thanh toán hoa hồng 2 lần/tháng vào ngày 16 và 29. Chắc hẳn ai cũng muốn điều này phải?

 

Dù bạn chọn web affiliate network nào cũng nên tìm hiểu chi tiết về cơ chế hoạt động, mạng lưới hoạt động, chính sách trả hoa hồng, sản phẩm tiếp thị,… để chọn được “chốn dung thân” phù hợp nhé.

 

===> Đăng ký tham gia affiliate Optimise tại đây

Chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam

Ngoài việc gia nhập vào các mạng lưới tiếp thị kết ở các website affiliate marketing liên kết trên. Bạn cũng có thể tham khảo thêm các chương trình affiliate từ chính các thương hiệu, doanh nghiệp.

Có thể kể đến như:

Web affiliate Lazada.vn

Thật ra, đối với Lazada mình không biết nên xếp nó vào dạng web affiliate network hay affiliate program mới đúng đây?

Bởi vì Lazada hiện nay sử dụng hệ thống quản lý affiliate marketing liên kết cho toàn khu vực Đông Nam Á.

Tuy nhiên, vì các sản phẩm tiếp thị của riêng Lazada nên mình sẽ tạm thời để nó vào dạng web Affiliate Program vậy nhé!

Bạn biết rồi đấy, Lazada là trang TMĐT khá lâu năm tại Việt Nam. Tại đây thì bạn hoàn toàn tìm được bất kỳ sản phẩm thuộc bất kể ngành hàng nào.

affiliate việt nam

Đồng thời, Lazada cũng là một cái tên lớn trên thị trường nên cũng tạo được niềm tin cho các Publisher tham gia affiliate để kiếm tiền.

Tuy nhiên, có một điểm bất tiện đó là hiện nay affiliate Việt Nam đang sử dụng hệ thống quản lý Affiliate của HasOffer cho các nước Đông Nam Á chưa có ngôn ngữ Tiếng Việt.

Còn về vấn đề thanh toán hoa hồng tại Lazada thì bạn có thể yên tâm là uy tín nhé.

Nhưng, phải đến 75 ngày (hơn 3 tháng) bạn mới nhận được hoa hồng, cũng như số tiền tối thiểu nhận phải từ 500.000vnđ trở lên.

Chắc hẳn nhiều người sẽ cảm thấy hơi nản đúng không?

 

Vì thế, nếu bạn muốn nhanh chóng nhận được hoa hồng nhanh, cùng mức thanh toán tối thiểu thấp hơn có thể chọn tham gia các web affiliate network mà mình gợi ý trên nhé.

Tại đó bạn vẫn có thể quảng bá được các sản phẩm trên Lazada được mà.

 

===> Đăng ký làm affiliate Việt Nam Lazada tại đây

Chương trình tiếp thị liên kết của Shopee

Shopee! “Kinh đô mua sắm” đã in hằn vào trong tâm trí của người Việt.

Đồng thời, đây là sàn TMĐT có sức ảnh hưởng lớn tới người tiêu dùng Việt ở thời điểm hiện nay, với lượng truy cập lớn nhất Việt Nam.

affiliate company

Hiện tại, Shopee cũng đã và đang phát triển nền tảng web affiliate marketing liên kết cho riêng mình, giúp rất cả mọi người đều có cơ hội kiếm tiền hiệu quả.

Vì là thiên đường mua sắm, nên ngành hàng và sản phẩm tại website affiliate Shopee cực kỳ đa dạng nên bạn hoàn toàn không hề lo không tìm được sản phẩm tiếp thị phù hợp.

Là một trang TMĐT có lượng truy cập lớn nhất Việt Nam nên tỷ lệ mua hàng của Client rất cao, góp phần gia tăng tỷ lệ hoa hồng của bạn cũng cao lên dần.

Đặc biệt, hoa hồng tại website affiliate Việt Nam Shopee rất hấp dẫn lên tới 11%, thanh toán hoa hồng trả theo chu kỳ 1 tháng 1 lần.

 

Điều mình thích khi làm Affiliate tại Shopee thay vì thông qua web Affiliate Marketing khác đó chính là đơn hàng được cập nhật realtime, hệ thống luôn ổn định và ít xảy ra tình trạng mất đơn hàng.

Dashboard quản lý, thống kế rất trực tuyến, cùng nhiều phần khá thú vị như: Thống kê danh mục sản phẩm mà khách hàng đã mua, ngành hàng nào nhiều đơn hàng phát sinh,… qua đó giúp mình tiếp cận tệp khách hàng tốt hơn.

Tuy có một nhược điểm mà mình không thích đó là dashboard không thống kê được url nào tạo ra chuyển đổi, mất thời gian để tối ưu.

Còn lại về hoa hồng đều được cập nhật mỗi tuần trên dashboard chi tiết để mọi người tiện theo dõi.

 

===> Tìm hiểu chương trình affiliate Việt Nam Shopee tại đây

Website affiliate Zanado.com

Zanado là một trong những web TMĐT chuyên kinh doanh các mặt hàng thời trang với quy mô khá lớn tại Việt Nam.

Chính vì vậy, các chương trình affiliate markeing tại đây chủ yếu là mặt hàng thời trang, rất phù hợp với các bạn nữ có “gu” thời trang đang mong muốn kiếm thêm thu nhập nên tham gia.

website affiliate

Hoa hồng của affiliate Việt Nam Zanado cũng khá cao, đạt mức 25%.

 

===>Đăng ký làm affiliate Zanado tại đây

KiotViet

Kiotviet là công ty cung cấp các giải pháp, phần mềm quản lý bán hàng có tiếng tại Việt Nam.

Chương trình tiếp thị của Kiotviet chủ yếu là giới thiệu khách hàng tìm hiểu và mua sản phẩm/giải pháp.

web affiliate

Với một khách hàng bạn nhận ngay được một khoản tiền tương ứng từ website tiếp thị liên kết này. Cụ thể:

  • 500.000đ với 1 khách hàng đầu tiên
  • 600.000đ từ khách hàng thứ 2 đến thứ 5
  • 700.000đ từ khách hàng thứ 6 trở nên
  • Cùng nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn khác tại web affiliate này.

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều công ty thuộc nhiều lĩnh vực như tài chính, du lịch, dịch vụ Hosting,… đang phát triển chương trình affiliate riêng mà mọi người có thể tham khảo thêm.

 

===>Tìm hiểu thêm về chương trình Affiliate Kiotviet tại đây

Lời kết

Chắc chắn, tại Việt Nam và trên thế giới còn rất nhiều website affiliate company mà chúng mình chưa thể nêu ra hết trong bài Viết.

Xem thêm : Affiliate marketing đăng ký như thế nào? Hướng dẫn đăng ký tham gia affiliate với Accesstrade

Hy vọng, qua bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình công ty affiliate marketing hay chương trình affiliate Việt Nam phù hợp để bắt đầu sự nghiệp làm giàu từ Affiliate Marketing nhé.

 

Nếu bạn chưa hiểu Affiliate là gì? Làm Affiliate có lừa đảo không tham khảo thêm tại đây nhé ==> Affiliate marketing lừa đảo?

Nếu bạn chưa biết làm Affiliate marketing cụ thể là làm những gì? Đọc thêm tại ==> Các bước làm affiliate marketing từ A – Z

 

 

Cuối cùng. cám ơn mọi người đã theo dõi Digital By Rick, nếu cảm thấy bài viết này mang đến nhiều lợi ích cho mọi người thì đừng ngần ngại chia sẻ, cũng như đón chờ những kiến thức Affiliate mới nhất sắp tới của chúng mình nhé.

Đánh giá 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích nhé ^^
[Tổng: 1]