fbpx

Tại sao tất cả doanh nghiệp và các thương hiệu đều có một Website cho riêng mình, nó có thực sự cần thiết không? Và tầm quan trọng của Website trong kinh doanh là như thế nào?

Website là gì? 

(Tạm dịch là “Trang mạng”), còn gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v.. WEBSITE chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi Nhà khoa học người Anh Tim Berners-Lee.

Người phát minh ra website
Nhà khoa học người Anh Tim Berners-Lee

Tầm quan trọng của Website trong kinh doanh

  • Như một cuốn catalogue của doanh nghiệp trên Internet, nơi mà tất cả những tinh hoa & những điều tuyệt vời nhất của Website được thể hiện.
  • Nâng cao sự tin tưởng đối với khách hàng ở nơi mà tất cả các thông tin, sản phẩm, mô tả chi tiết được thể hiện một cách minh bạch.
  • Là nơi để “huấn luyện” và “đào tạo” khách hàng của bạn cách sử dụng sản phẩm và dẫn dắt họ theo những thông tin mà bạn muốn.
  • Tiếp cận hàng triệu triệu khách hàng tiềm năng truy cập vào Internet mỗi ngày.

Website khác với những kênh bán hàng khác như thế nào?

website

  • Facebook: một Fanpage cũng có thể đăng nội dung và hình ảnh sản phẩm, tuy nhiên nó không nề được sắp xếp một cách có hệ thống như trên web. Bởi vì FB là một nền tảng mạng xã hội do người khác thiết kế, bạn không thể sắp xếp giao diện và cách sản phẩm xuất hiện như ý của mình. Và đặc biệt bài viết khi đăng nhiều rất dễ bị trôi xuống,

Xem thêm : Facebook Marketing là gì?

  • Shopee, Tiki, Lazada … : Đây là một trong những kênh tiếp thị sản phẩm hiệu quả, tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm khác xuất hiện tại đây. Bạn không thể quyết định sản phẩm xuất hiện ở vị trí bạn muốn.
  • Bán tại shop hoặc cửa hàng : Khi khách hàng vào thì có quá nhiều sản phẩm tại đó, họ sẽ bị “ngộp” bởi những sản phẩm của bạn. Và tại thời điểm hiện tại thì thói quen của người tiêu dùng là muốn được hỗ trợ tư vấn online trước khi đến shop và mua. Họ muốn thấy nhiều hình ảnh và thông tin nhất có thể trước khi quyết định.

Thiết kế website ở đâu tốt?

Hiện tại dang có rất nhiều đơn vị thiết kế Website với rất nhiều loại giá cả và giao diện. Digital By Rick hiện cũng đang nhận thiết kế website cho các doanh nghiệp nhỏ. 

Chỉ với 99k bạn có thể có được một website bán hàng với đẩy đủ các tính năng? Tại sao lại rẻ như vậy?

Thiết Kế Website Giá Rẻ
Thiết Kế Website Giá Rẻ

Tụi mình nhận ra là một website quan trọng nhất là tối ưu được UX/UI ( trải nghiệm & thao tác người dùng). Chỉ cần một Website thân thiện với người tiêu dùng và đầy đủ các tính năng cơ bản như : Xem danh mục sản phẩm, phóng to sản phẩm, thêm vào giỏ hàng, thanh toán…. Thì bạn đã đủ đáp ứng cho một kênh tiếp thị mà không mất quá nhiều chi phí.

Website mẫu : www.kaius.vn

Ngoài phí tên miền và hosting bạn phải trả tầm 1 triệu đồng ( 1 năm ), bạn đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí để dành lại thực hiên kế hoạch tiếp thị của mình, và bạn nên nhớ là:

Đơn giản không có nghĩa là không chất lượng

Hiểu được nỗi khổ của khách hàng khi mới bắt tay để xây dựng hệ thống của mình. Digital By Rick muốn giảm thiểu tối đa chi phí để đồng hành một chặng đường dài với khách hàng.

Liên hệ làm website: 

 + Số điện thoại : 0934.086.297 gặp An

 + Vào hộp thư Messenger tại đây.

Tóm tắt

Vậy là các bạn đã hiểu là Website là một trong những kênh bán hàng không thể thiếu đối với tất cả những ai hiện đã và đang bán hàng trên Internet. 

Thời đại 4.0 là thời đại Công Nghiệp Thông Tin, đừng để mình chậm chân hơn với đối thủ chỉ vì thiếu những hiểu biết về công nghệ thông tin nhé.

Cám ơn đã dành thời gian của mọi người để đọc ^^

 

 

 

 

Đánh giá 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích nhé ^^
[Tổng: 2]