fbpx

Hiện nay không kiếm tiền online (MMO) có lẽ là rất lỗi thời đấy nhỉ? Mình đoán rằng, ít nhiều gì thì bạn cũng có đôi lần tìm kiếm trên Google về những cách kiếm tiền online không vốn hoặc ít vốn. Nếu bạn đang đọc được bài viết này thì mình xin chúc mừng bạn.

Ngay bên dưới đây thôi, chúng mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách kiếm được 5 – 10 triệu/tháng dễ dàng nhờ Dropshipping Shopee không cần vốn. Có một điều mình muốn nhắn nhủ đến bạn, không có thành công nào đến với kẻ chỉ biết nghĩ mà lười hành động. Vậy nên, nếu đã quyết tâm làm giàu thì sau khi đọc xong bài viết này, nạp đủ kiến thức rồi thì hãy hành động đi nhé.

Dropshipping Shopee là gì?

 “Dropshipping” là hình thức mà bạn bán hàng nhưng không cần phải nhập hàng, lưu kho, giao hàng, thu tiền khách hàng. Những khâu này đã có nhà cung cấp hoặc nền tảng trung gian lo cho bạn.

Nhiệm vụ của bạn khi làm Dropshipping Shopee chính là quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp tới khách hàng, theo dõi đơn hàngchăm sóc khách hàng. Số tiền hoa hồng mà bạn nhận được cho mỗi khách hàng thành công sẽ là phần chênh lệch giá của nhà cung cấp và trừ đi các khoản phí vận chuyển, phí khác (nếu có).

Đặc biệt, hiện nay có rất nhiều trang TMĐT có hình thức Dropshipping nhưng với mức độ lớn mạnh và chi phí hoa hồng thành công cao nên Shopee là mảnh đất làm giàu hiệu quả được nhiều người lựa chọn.

Kiếm 5 – 10 triệu/tháng với Shopee Dropship

Khi tham gia Dropshipping Shopee thì bạn chỉ cần giới thiệu, quảng bá và bán hàng. Còn mọi khâu nhập hàng, giao hàng,… sẽ thuộc về nhà cung cấp và bạn sẽ nhận hoa hồng thông qua Shopee.

Tuy nhiên, để có thể kiếm được thu nhập từ Dropshipping Shopee hiệu quả thì dưới đây là một số kinh nghiệm mình đã tích lũy mà mọi người có thể tham khảo:

Bước 1: Chọn sản phẩm ngách tiềm năng

Để kiếm được tiền trên Dropshipping Shopee mà không sợ cạnh tranh cao, mọi người cần phải nghiên cứu kỹ sản phẩm kinh doanh ngách tiềm năng. 

Ở đây, những sản phẩm ngách tiềm năng có thể hiểu là những mặt hàng có nhu cầu sử dụng lớn, số lượng người dùng luôn dồi dào không bao giờ có khái niệm “hết nhu cầu dùng” như: Đồ gia dụng, phụ kiện thời trang, quần áo, giày dép,…

Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn bán những sản phẩm thuộc thế mạnh, sở trường của mình cũng là một gợi ý hay. Như mình, mình yêu thích các sản phẩm về công nghệ nên giá trị khá cao, nhu cầu nhiều nên mỗi tháng mình có thể kiếm được trên 10 triệu đồng/tháng là chuyện khá dễ dàng.

Bước 2: Tìm nhà cung cấp uy tín

Sau khi hoàn thành được bước 1, bước tiếp theo mà bạn cần phải tìm hiểu chính là lựa chọn nhà cung cấp. Bạn nên ưu tiên chọn những nhà cung cấp mà mình quyết định hợp tác uy tín, có chính sách cho CTV Dropshipping rõ ràng thì mới đảm bảo được quyền lợi của mình nhé.

Bước 3: Tạo gian hàng Shopee chuẩn SEO và tối ưu

Để có thể kinh doanh Dropshipping Shopee thành công, đường nhiên bạn không thể thiếu được gian hàng bán trên Shopee. Vậy nên, việc tạo một đơn hàng tài khoản này khá dễ dàng.

Tuy nhiên, để giúp gian hàng của bạn tiếp cận được nhiều khách hàng thì mọi người nên tìm hiểu một chút về cách tối ưu chuẩn SEO. Đây là kỹ thuật mà bạn nên tìm hiểu chuyên sâu để có thể đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 4: Đẩy sản phẩm bán và bán hàng

Sau khi đã tạo được cho mình một gian hàng hoàn chỉnh trên Shopee, bạn tiến hành đẩy sản phẩm, tạo chương trình ưu đãi hoặc tham gia các khuyến mãi của Shopee đưa ra để tăng doanh số bán.

Bên cạnh đó, bạn đừng quên theo dõi các đơn hàng, chăm sóc khách hàng và tạo các khuyến mãi giảm giá gây kích thích cho khách hàng như upsell và gia tăng tỷ lệ mua giúp tăng tỷ lệ hoa hồng nhận từ Dropshipping hiệu quả hơn.

Với cách kiếm tiền từ Dropshiping Shopee nhìn chung không quá khó. Tuy nhiên, để kiếm được nhiều thu nhập từ đây thì bạn cần phải có quyết tâm và kiên trì. Mình tin mọi sự cố gắng đúng cách thì sẽ gặt hái được thành công.

[Xem thêm: Tổng hợp các ứng dụng – website kiếm tiền online trong mùa dịch miễn phí]

Cám ơn mọi người đã theo dõi Digital By Rick, hãy đón chờ những tin tức hay nhất về Kinh doanh online – Digital Marketing sắp tới của bọn mình nhé.

Đánh giá 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích nhé ^^
[Tổng: 1]