fbpx

Đến với CURIOOKids, trẻ không chỉ được học 4 kỹ năng tiếng Anh thông thường mà còn được khai phá, phát triển tiềm năng của bản thân, trở thành những người lãnh đạo tài ba thông qua các dự án, hoạt động thực tế. Dạy tiếng anh cho bé trở thành công cụ để trẻ phát triển bản thân và tiến tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh chính là chiếc chìa khóa vàng để trẻ dễ dàng tiến tới thành công trong tương lai. Bên cạnh đó, tiếng Anh là công cụ tốt nhất giúp trẻ tiếp cận các nguồn tri thức khác nhau trên thế giới. Khi hiểu được ngôn ngữ quốc tế, trẻ sẽ dễ dàng vượt qua rào cản về văn hóa, phong tục của các quốc gia, đồng thời định vị được chính mình trong một thế giới đang ngày càng hiện đại, tiên tiến.

Trung tâm tiếng anh trẻ em

Tuy nhiên thực tế, nhiều trẻ cảm thấy chán ghét với tiếng Anh vì chương trình học quá nhàm chán, mệt mỏi. Trẻ khó khăn trong việc tiếp thu ngôn ngữ thông qua 4 kỹ năng thông thường: Nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, nhiều trẻ em học tiếng Anh theo phương thức học thuộc lòng, dẫn đến mất hứng thú và thiếu tính sáng tạo trong quá trình học.

Hiểu được điều đó, CURIOOKids – trung tâm tiếng Anh trẻ em tại HCM đi tiên phong trong xây dựng một chương trình học với 4 bộ môn đặc biệt, dẫn đầu xu hướng mới, giúp trẻ nhanh chóng thành thạo tiếng Anh và ứng dụng tiếng Anh trên mọi lĩnh vực đời sống:

  • Tiếng Anh Tò Mò: Chương trình dạy ngôn ngữ Quốc tế chuẩn theo hệ Cambridge Anh Quốc, mục tiêu phát triển khả năng ngôn ngữ, kỹ năng mềm ở trẻ.
  • Gợi chất thủ lĩnh: Mục tiêu tạo lập cho trẻ thói quen sử dụng ngôn ngữ quốc tế để phát triển kỹ năng lãnh đạo. Từ đó có khả năng tự lãnh đạo bản thân, dẫn dắt đội nhóm thông qua những dự án khởi nghiệp mang tính sáng tạo.
  • Khai phóng công nghệ: Trẻ trực tiếp tham gia khám phá thế giới công nghệ thông qua ngôn ngữ quốc tế. Song song với đó là thực hành các dự án phát triển ứng dụng trên điện thoại thông minh, thiết kế website… Đây là cơ hội để trẻ tiếp cận sớm với ngành công nghệ đang phát triển mạnh mẽ hiện nay.
  • Bứt phá sáng tạo: Trẻ được thỏa sức sáng tạo cùng các dự án nghệ thuật 2D, 3D, ứng dụng công nghệ kỹ thuật số. Trẻ được tự tay sản xuất âm nhạc, phim hoạt hình, nghệ thuật nhiếp ảnh…

trung tâm tiếng anh cho bé

4 môn học đặc biệt tại CURIOOKids nói trên được xây dựng dựa trên khảo sát đặc điểm của từng trẻ (độ tuổi, sở thích, tính cách) thông qua bài đánh giá bằng học thuyết Holland. 

Bên cạnh đó, đứng trước thực trạng xã hội phát triển mạnh mẽ về công nghệ thông tin, kỹ thuật số, đòi hỏi việc học của trẻ không chỉ gói gọn trong lý thuyết thông thường mà cần kết hợp với thực hành thực tế để trẻ có những kỹ năng cần thiết.

Chính vì vậy, 4 bộ môn đặc biệt tại CURIOOKids hướng tới 4 mục tiêu chính:

  • Kích thích niềm yêu thích, đam mê ngoại ngữ ở trẻ ngay từ khi còn nhỏ.
  • Giúp trẻ thành thạo tiếng Anh như người bản xứ về 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết chỉ trong một thời gian ngắn.
  • Giúp trẻ khai phá bản thân, phát triển những ưu điểm mà mình đang có, hướng tới trở thành những người quản lý, lãnh đạo.
  • Tạo cho trẻ môi trường học tập và thực hành sáng tạo, sử dụng tiếng Anh vào mọi lĩnh vực trong đời sống, thực hành các dự án có tính ứng dụng cao.

Hiện nay, CURIOOkids đi tiên phong trong chương trình giáo dục thực tế, điều này khiến trẻ vừa được học – vừa được chơi – vừa được trải nghiệm với chất liệu là tiếng Anh. Đến với Trung tâm tiếng Anh cho trẻ em CURIOOKids, trẻ sẽ có cơ hội phát triển toàn diện và có một nền tảng vững chắc để thành công trong tương lai.

Để được tư vấn cụ thể về chương trình học và các khóa học tại CURIOOKids, vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tiếng Anh CURIOOKids

  • Email: hello@curioo.edu.vn
  • Hotline: 028 7300 8568

Hoặc đến trực tiếp trung tâm tại địa chỉ: Tầng trệt – Tòa nhà Hà Phan, số 17 – 19, Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp.HCM.

Đánh giá 5 sao nếu thấy bài viết hữu ích nhé ^^
[Tổng: 0]